Hà Việt Pro cung cấp thiết bị Kiosk tra cứu thông tin cho các địa phương tỉnh Bình Thuận.

Cung cấp các kiosk lần này là thế hệ kiosk tra cứu thông tin hiện đại với máy đọc 2D kèm theo, màn hình cảm ứng trực quan thế hệ mới và Máy tính điều khiển đều đến từ các hãng sản xuất của Mỹ. Hà Việt Pro cung cấp thiết bị Kiosk tra cứu thông tin cho các địa phương tỉnh Bình Thuận.

Hà Việt Pro cung cấp thiết bị Kiosk tra cứu thông tin cho các địa phương tỉnh Bình Thuận.

Vừa qua, Hà Việt Pro tiếp tục được các đơn vị hành chính công lựa chọn cung cấp các thiết bị tra cứu thông tin dạng Kiosk. Lần này là cá cơ quan hành chính công tại Bình Thuận. 

Tin cậy và hiệu quả

Cung cấp các kiosk lần này là thế hệ kiosk tra cứu thông tin hiện đại với máy đọc 2D kèm theo, màn hình cảm ứng trực quan thế hệ mới và Máy tính điều khiển đều đến từ các hãng sản xuất của Mỹ. 

Tiếp tục là nhà cung cấp Kiosk uy tín. 

Với kiểu dáng thanh toán sang trọng, các linh kiện chất lượng được chọn lọc từ Mỹ, Nhật Bản cùng việc lắp ráp được thực hiện trên quy trình ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 và 5S. Kiosk HÀ VIỆT PRO vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực hành chính công, bệnh viện.

Chính hãng, yên tâm sử dụng. 

HÀ VIỆT PRO là đơn vị nhập khẩu dạng CKD tại Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn máy tính Intel NUC từ nhà phân phối chính hãng Viết Sơn tại Việt Nam cùng những linh kiện tốt nhất và hoàn thiện chúng. Vì vậy khi bạn cần, chúng tôi luôn bên cạnh!

Mr.Z
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: