Bảng điện tử Panasonic UB 5865

27.500.000 VNĐ
28,700,000 VNĐ
UB 5865
12 Tháng
Malaysia
Có hàng
Thông tin vắn tắt

Kích cỡ bảng: H1,372 x W1,828 x D212mm (không tính chân) / Kích cỡ mặt bảng viết : 900mm x 1,625mm  / Vùng copy (HxW) : 850 x 1,613mm / In trên giấy thường A4

Xin quý khách lưu ý:

* Sản phẩm chính hãng,mới 100%.

* Miễn phí giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội, TP HCM. Với các khu vực khác, tùy từng sản phẩm mà chúng tôi có hỗ trợ miễn phí hoặc không.

* Giá bán trên website là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

* Thông tin sản phẩm và hình ảnh được cập nhật theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp. Do vậy thông tin và hình ảnh sản phẩm có thể khác đôi chút tùy thuộc từng lô sản phẩm riêng biệt.

* Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : Hà Nội  024 36 878 666  và  Hồ Chí Minh 028 38 130 866

Hotline bán hàng toàn quốc: 0975868599

OFF4%
Next
Previous
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
  • Thông tin sản phẩm

  • Thông số kỹ thuật

  • Bình luận

  • Cam kết

BẢNG ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-5865 CHÍNH HÃNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - XUẤT XỨ MALAYSIA - ELECTRONIC WHITEBOARD PANASONIC UB-5865
CHIA SẺ VÀ SAVE GHI CHÚ LẠI CUỘC HỌP GIỮA MÁY TÍNH VÀ MÁY CHIẾU

Panaboard Overlayer Software * cho phép bạn sử dụng một máy chiếu để hiển thị thông tin từ PC của bạn lên tấm bảng, trong khi cho phép bạn viết ghi chú trên bảng. Khi cuộc họp kết thúc, bạn có thể lưu các ghi chú viết tay từ các tấm bảng điện tử với máy tính của bạn, sau đó có thể được kết hợp với các hình ảnh được chiếu hiển thị từ máy tính của bạn như là một tập tin PDF / TIFF. Tài liệu được tạo với Panaboard Overlayer Phần mềm có thể sau đó dễ dàng phân phối đến tất cả các thành viên tham gia cuộc họp, loại bỏ sự cần thiết cho các ghi chú viết tay.


[Yêu cầu hệ thống]
Hệ điều hành: Windows ® XP SP3 hay muộn / Windows Vista ® SP2 hoặc sau / Windows ® 7 SP1 hoặc sau / Windows ® 8 (Windows ® XP 64-bit phiên bản không được hỗ trợ.) 
Trình duyệt Web: Internet Explorer 6.0 hoặc sau đó

MỘT ĐỒNG VỚI SPACE WRITING OF TWO 

Chế độ Whiteboard
Một màn hình mới có thể được sử dụng mà không xóa các thông tin trên màn hình trước. Đơn giản chỉ cần nhấn một nút để di chuyển, thậm chí với một bảng gắn trên tường.

DỄ DÀNG BIÊN DỊCH THÔNG TIN

2-in-1 Print 

Bạn có thể in các giá trị hai màn hình "thông tin một trang duy nhất (2-in-1 in), mà đơn giản hóa công việc của vật liệu chuẩn bị và làm giảm chi phí giấy.

CONTINUOUS OUTPUT OF UP TO NINE COPIES

Thông tin trên Panaboard có thể được in ra ngay sau cuộc họp. Lên đến chín bản sao có thể được in một sau khi khác, loại bỏ sự cần thiết phải làm cho các bản sao riêng biệt và đảm bảo rằng một bản sao được phân phối cho tất cả mọi người.


Lưu ghi chú viết tay từ các tấm bảng trực tiếp vào máy tính bằng cách sử dụng một cáp USB để kết nối với một máy tính bảng. Không có phần mềm hoặc thiết bị điều khiển cần thiết. Dữ liệu của các thủ tục tố tụng cũng có thể được gửi qua e-mail cho những người không thể tham dự cuộc họp, hoặc lưu trữ trong một máy chủ để chia sẻ thông tin dễ dàng 


DATA STORAGE FOR CARRY-ABOUT CONVENIENCE

Lưu trữ dữ liệu trong một bộ nhớ USB Flash *
Các dữ liệu được quét có thể được lưu trữ vào bộ nhớ flash USB * PDF hoặc TIFF định dạng. Điều này cung cấp thực hiện bất cứ nơi nào thuận tiện và cho phép sử dụng dữ liệu dễ dàng bằng cách sử dụng một loạt các thiết bị văn phòng.
Dài hạn lưu trữ
Output Plain Paper
Việc sử dụng giấy thường làm cho nó dễ dàng để tập tin đó với các tài liệu khác. Không giống như giấy nhiệt, giấy thường giảm thiểu fading và là lý tưởng cho việc lưu trữ lâu dài.

ĐIỀU CHỈNH VỊ TRÍ MOVE TO MATCH 

Điều chỉnh chiều cao, Wall Mount, Bánh
Một điều chỉnh độ cao 3 bước * 1 chức năng làm cho các Panaboard dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng, từ trẻ em đến người lớn. Tường và bánh * 1 cho phép nó được thiết lập ở những nơi khác nhau, để sử dụng trong trường học, văn phòng, hoặc chỉ là về bất cứ nơi nào.


Giảm Công suất tiêu thụ
Thiết kế tiết kiệm năng lượng
Chế độ Ready
Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ đã giảm 2/3 so với các model trước đây của chúng tôi.
Các điện sẽ tự động tắt nếu đơn vị không được sử dụng trong khoảng một giờ sau khi được trong Ready Mode. Điều này giúp giảm chi phí năng lượng, nếu người cuối cùng quên tắt công tắc nguồn.
* Khoảng 0,5 W điện được tiêu thụ ngay cả khi điện bị tắt. Chức năng Auto Power Off có thể được vô hiệu hóa bởi các nhà điều hành chính.Ngoài ra, điều kiện thiết bị nào có thể ngăn chặn các tính năng Auto Power Off để được kích hoạt.
Bảng điện tử panasonic UB-5865 / UB-5365 Bảng điện tử được thiết kế để pha trộn độc đáo với nội thất văn phòng, và các bảng mỏng, đó là dày khoảng 70 mm, cho phép dễ dàng gắn tường.

Bảng điện tử Panasonic UB 5865
Kiểu bảng thiết kế mới với khung bảng được phủ hợp kim tạo lên sự sang trọng và cứng cáp
Sử dụng cả 02 mặt bảng viết. Có thể in từng mặt bảng hoặc gộp chung trên cùng một mặt giấy
Viết và in trực tiếp nội dung bảng ra giấy A4 thông thường
Phần mềm lồng ảnh :
Phần mềm này kết hợp giữa máy tính , máy chiếu và bảng.
Hình ảnh từ máy tính chiếu lên bảng thông qua máy chiếu.
Khi thuyết trình chú thích bằng bút dạ lên mặt bảng nếu bấm in chỉ in được phần chú thích.
Nếu bấm lưu vào máy tính thì hình ảnh chiếu lên mặt bảng và phần chú thích lồng vào nhau dưới định dạng PDF hoặc T IFF .
Lưu và tạo file (format file: JPG, PNG, PDF, BMP, TIFF) nội dung viết trên bảng vào máy vi tính
Kết nối lưu file vào máy tính qua cổng USB 2.0 (Win 98 Me, 2000, XP)
Điều khiển song song các lệnh chức năng của bảng trực tiếp từ máy vi tính
Kích cỡ bảng: H1,372 x W1,828 x D212mm (không tính chân)
Kích cỡ mặt bảng viết : 900mm x 1,625mm
Vùng copy (HxW) : 850 x 1,613mm
In trên giấy thường A4
Trọng lượng: 32 Kg
Chọn thêm: chân bảng ( Bảng bắt buộc phải dùng chân)
Xuất xứ: Malaysia.
Bảo hành: 12 Tháng.

Sản phẩm cùng loại